What we do?
Cooking Paradise เป็นสถาบันสอนทำอาหาร ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม สำหรับผู้ที่มีความสนใจ สามารถทำรับประทานเองได้ภายในบ้าน หรือนำมาประกอบอาชีพ เปิดธุรกิจทำร้านของตัวเองได้อีกด้วย โดยสามารถเรียนรู้หลักสูตร พร้อมปฏิบัติจริง จบได้ภายใน 1 วัน และนำมาฝึกฝนต่อ ขอเพียงมีความมุ่งมั่นและตั้งใจ รับรองว่าสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานและทักษะมากน้อยแค่ไหนก็ตาม เราช่วยคุณได้ โดยทีมงานครูผู้สอนผู้มีประสบการณ์การทำอาหารมามากกว่า 10 ปี คุณจะรู้สึกมีความสุขไปกับการทำอาหาร เหมือนเป็น "สรวงสวรรค์ของการทำอาหาร"
 
Why us?
Cooking Paradise ให้ความสำคัญในเรื่อง... หลักสูตร
หลักสูตรที่เรานำมาสอน เป็นหลักสูตรที่เราคัดสรรแล้ว จากการคิดค้น เรียนรู้ และฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง แล้วเลือกหลักสูตรที่ดีที่สุดมาสอน แบบหมดเปลือก ไม่มีกั๊ก ทั้งเคล็ดลับ ส่วนผสม วัตถุดิบ วิธีการทำ การจัดเก็บ ฯลฯ พร้อมทั้งลงมือปฏิบัติจริง ทำให้ผู้เรียนเข้าใจและเห็นภาพได้อย่างชัดเจน สามารถนำมาฝึกฝน ลองฝึกซ้อมทำเองที่บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่เป็นปัญหา นอกจากนี้คลาสเรียนของเรารับผู้เรียนในแต่ละคลาสจำนวนไม่เกิน 6-8 คน เพราะเราคำนึงถึงความรู้ที่ทุกคนจะได้รับจากการมาเรียนได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับความรู้อย่างครบถ้วน เปิดเผย และใกล้ชิดกับผู้สอน สามารถซักถามข้อสงสัย และขอคำปรึกษา แนะนำได้อย่างเป็นกันเอง และมีความสุข สนุกไปกับการเรียนการสอน
 
สถานที่และบรรยากาศ
สถาบันของเราใส่ใจในเรื่องความสะอาดมาเป็นอันดับหนึ่ง รวมไปถึงการจัดตกแต่งร้านให้ดูสบายตา สร้างบรรยากาศการเรียนการสอนให้อบอุ่น ใกล้ชิด เป็นกันเอง และยังคำนึงถึงความสะดวกในการเดินทาง Cooking Paradise ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ตัดกับพุทธมณฑลสาย 1 ติดรถไฟฟ้า ป้ายรถเมล์ และยังมีที่จอดรถบริเวณใกล้เคียง

หลักสูตร
การจัดหลักสูตรการเรียนการสอน แบ่งเป็นคอร์ส โดยแยกเป็นอาหารคาว ของหวานและเครื่องดื่ม ความพิเศษจะอยู่ที่เราได้จัดหมวดหมู่อาหารสไตล์เดียวกัน เกี่ยวเนื่องกัน มาสอนรวบรวมในคอร์สเดียว สอนให้ได้มากที่สุด จบภายใน 1 วัน แต่ให้ราคาที่เบาที่สุด เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้เรียน เพื่อตอบโจทย์ "ความรู้ดี มีคุณภาพ คุ้มค่า ราคาประหยัด" อีกทั้งเรายังไม่หยุดที่จะพัฒนาเพิ่มหลักสูตรการเรียนการสอนมากขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อมาเรียนที่ Cooking Paradise สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ
1. คู่มือสูตรอาหาร วิธีการทำ ส่วนผสม
2. การคัดเลือกวัตถุดิบ แหล่งวัตถุดิบ
3. การจัดตกแต่งจานอาหาร และเครื่องดื่ม
4. การเก็บรักษาให้คงรสชาติ
5. การนำไปประยุกต์ต่อยอด ดัดแปลงสร้างเมนูพิเศษเฉพาะของร้าน
 
 
098-4497790
www.facebook.com/cookingparadiseclub
cookingparadiseclub